Cách bảo vệ bản thân an toàn trong khoan cắt bê tông

Rate this post

Để góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng thì dịch vụ khoan cắt bê tông có vai trò vô cùng quan trọng. Ngày nay với việc sử dụng ngày càng nhiều thiết bị hiện đại tiên tiến thì việc khoan cắt bê tông ngày càng dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn và an toàn cho người lao động hơn.

Tuy nhiên ngành khoan cắt bê tông dù có thiết bị hiện đại đến mấy cũng được cho là ngành vô cùng vất vả cực nhọc và tìm ẩn rủi ro cho người lao động. Người lao động không những làm việc trong môi trường độc hại thời gian dài kéo theo bụi bẩn, không khí ôi nhiễm tiếng ồn cao thường xuyên làm việc trên cao. Biết được những khó khăn vất vả những nguy hiểm mà anh em thi công khoan cắt bê tông Công Ty TNHH Tuấn Hiền đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, bảo hộ an toàn, tập huấn kĩ năng thi công an toàn, hiệu quả, và tiết kiệm cho toàn anh em ở khắp các cơ sơ. Bởi vậy hơn mười năm qua với hơn 30 cơ sở khoan cắt bê tông ở Hà Nội, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau chúng tôi tự hào chưa sẩy ra vụ tai nạn nào.

Có được kết quả đó đòi hỏi quy trình làm việc vô cùng khoa học và kĩ thuật của chúng tôi yêu cầu các nhân viên phải chấp hành khi thi công, không những giúp đảm bảo an toàn cho bản thân mà cho nhiều người khác. Sau đây chúng tôi đưa ra cách để thi công an toàn, hơn mười năm nay góp sức không nhỏ vào sự thành công của công ty trên thị trường khoan cắt bê tông.

+ Bảo vệ mắt và đường hô hấp
Khi khoan bê tông sẽ có rất nhiều bụi bẩn, thậm chí là những viên đá nhỏ, sạn bắn vào mắt làm tổn thương mắt của bạn. Vì vậy, khi khoan cắt bê tông cần phải chuẩn bị kính hoặc mặt nạ bảo hộ để bảo vệ thị giác của mình.
Khi khoan bê tông thì việc hít phải khói bụi là điều không thể tránh khỏi, và điều này thì có ảnh hưởng rất nhiều đến hệ hô hấp. Vì vậy, để hạn chế vấn đề này thì bạn nên đeo khẩu trang hoặc mặt nạ bảo hộ để mang lại hiệu quả cao hơn.
+ Bảo vệ da
Như chúng tôi đã nói, khi khoan cắt bê tông thì có rất nhiều bụi có thể là da của bạn dị ứng làm ngứa da, hoặc các mảng đá nhọn bắn vào da gây trầy xước chảy máu. Vì vậy, hãy trang bị quần áo dài tay, găng tay, giày, ủng để phòng tai nạn xảy ra.
+ Đề phòng tai nạn
Đã có không ít tai nạn lao động xây dựng xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Vì vậy, ngày thao tác thiết bị đúng kỹ thuật thì bạn chuẩn bị thiết bị bảo hộ là điều cần thiết. Ngoài những dụng cụ bảo hộ mà chũng tôi đã kể ở phần trên thì bạn cũng đừng quên chuẩn bị dây bảo hộ lao động cho trường hợp khoan cắt bê tông trên cao nhé.
+ Sử dụng thiết bị hiện đại 
Hàng năm chúng tôi đầu tư hàng tỷ đồng đầu tư trang thiết bị hiện đại không những giúp thi công nhanh chóng tiết kiệm mà lại rất an toàn cho người lao động. Việc sử dụng những trang thiết bị hiện đại an toàn hiệu quả không những góp phần giảm thiểu tai nạn lại còn cải thiện thu nhập cho người lao động.
Nếu có nhu cầu hỗ trợ tư vấn về khoan cắt bê tông an toàn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ công ty khoan cắt bê tông uy tín số một trên địa bàn Hội Nội.