Khoan rút lõi bê tông Đống Đa chuyên nghiệp – giá rẻ

5 (100%) 3 votes

Bạn có biết rằng trên địa bàn quận Đống Đa có tới hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông. Mỗi ngày trôi qua có ít nhất một đợ vị ra đời cung cấp dịch vụ như vây. Bạn có biết hằng ngày trên địa bàn có tới hàng trăm công trình đang xây dựng, hàng trăm công trình cần tháo rỡ. Các dự án xây dựng mọc lên như nấm kéo theo hàng trăm công ty khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông ra đời. Bạn có biết đơn vị nào làm ăn uy tín, chất lượng, giá rẻ không? Tôi e rằng bạn không biết được đâu.

Công Ty TNHN Tuấn Hiền là công ty lớn uy tín nhất trên địa bàn quận Đống Đa chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông chất lượng cao, với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên đông đảo hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề khoan rút lõi bê tông ở Đống Đa. Cùng với kĩ thuật và máy móc hiện đại chúng tôi đã lớn mạnh từng ngày và đứng vững vị trí số một trong nhiều năm nay vượt qua hàng trăm công ty và các đơn vị khác.

Sự khác biệt của chúng tôi không những đến từ giá cả dịch vụ

+ Chúng tôi sở hữu những nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, với những kinh nghiệm có được và sự tận tình trong công việc họ sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu cảu khách hàng.

+ Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc, có công suất lớn sẵn sàng đáp ứng những gì khách hàng cần với giá rẻ nhất cho mọi nhà.

+ Phục vụ khách hàng 24/7 nhiệt tình không ngại ngày hay đêm nắng hay mưa, khách hàng yêu cầu chúng tôi sẵn sàng đáp ứng

+ Thực hiện đúng hợp đồng cam kết với khách hàng

+ Thi công không rung, không ồn, không ảnh hưởng tới khu vực xung quanh

+ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường không đợn vị nào sánh bằng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng tùy mục đích yêu cầu của khách hàng

+ Khoan rút lõi bê tông, khoan rút lõi bằng phương pháp thủy lực, khoan cấp thép chờ vào bê tông Khoan cắt bê tông,

+ khoan phá bê tông, đục phá bê tông

+ Cắt bê tông, cắt đường ống nước, cắt nền xường

+ Đào hố mống, tháo dỡ công trình, san lấp mặt bằng, vận chuyển phế thải xây dựng.

+ Phá rỡ công trình nhà ở, nhà chung cư theo yêu cầu cảu khách hàng

Khách hàng đánh gia gì về chúng tôi

anh Lê Mạnh Linh 56 tuổi ở Số 122, Ngõ 218, Phố Chợ Khâm Thiên, Phường Trung Phụng, Quận Đống đa, Hà Nội
nói rằng” Anh rất hai lòng về công ty, tiến hành thi công nhanh nhẹn gọn gàng, mỗi người mỗi việc không tiếng ốn không bụi, giá cả phải chăng”

Chị Nguyên Thi Lan 40 tuổi ở Số nhà 28 Mai Anh Tuấn, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội nhận xét rằng ” Anh em công ty làm việc rất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại tường bê tông dày như vậy mà vẫn khoan một cách dễ dàng được”
Bảng giá chúng tôi cung cấp rẻ nhất thị trường

Nếu bạn có nhu cầu khoan rút lõi bê tông, khoan cắt bê tông, phá rỡ các công trình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.