Khoan rút lõi bê tông số một tại Thanh Xuân

5 (100%) 1 vote

Thanh xuân là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh nhất TP. Hà Nội. Trên địa bàn quận có nhiều chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm mọc lên rầm rộ. Nhu cầu trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông trên đia bàn là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị thi công xây dựng, các hộ gia đình các xí nghiệp…Công Ty TNHN Tuấn Hiền đã có mặt trên địa bàn. Chúng tôi hiện tại đang là đơn vị số một trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông trên địa bàn quận Thanh Xuân. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất. Hằng năm công ty tiến hành thi công hàng trăm công trình trên địa bàn quận Thanh Xuân và được sự tin tưởng rất lớn của người dân.

Lý Do khách hàng tin tưởng chọn chúng tôi trong những năm vừa qua là:

+ Đội ngu nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm

+ Là đối tác tin cậy của các công ty xây dựng lớn

+ Máy móc nhập khẩu hiện đại, phương pháp thi công an toàn tiết kiệm

+ Có cơ sở trải khắp trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận

+ Cung cấp những giải pháp ít tốn kém nhất cho khách hàng

Cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

+ Dùng máy móc hiện đại nhất trên thị trường, tối ưu nhất với những con người kinh nghiệm nhất để thi công cho khách hàng, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu. Không chặt chém dù một nghìn ngoài hợp đồng đã kí với khách hàng.

+ Phục vụ khách hàng 24/7 khi khách hàng có yêu cầu không kể đêm khuya vất vả

+ Cung cấp giá cả rẻ nhất so với những gì chúng tôi mang tới cho khách hàng

+ Phương trâm làm việc của chúng tôi là chữ tín quan trọng hơn tiền bạc, khách hàng là trung tâm bởi đó là phương chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi đưa công ty trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực khoan cắt bê tông nhiều năm liền.

Ngoài khoan rút lõi tại Thanh Xuân chúng tôi tiến hành khoan rút lõi trên tất cả các quận huyện và các tỉnh thành lân cận, với số lượng hơn 30 có sở và hơn 200 nhân viên chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ cao nhất chất lượng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp đa dạng

+ Khoan tường, khoan sàn chung cư nhà phố

+ Khoan phá công trình cũ, Khoan đục nền xưởng, khoan lắp đặt đường ống cấp thoát nước

+ Khoan lấy mẫu theo yêu cầu

+ Khoan cấy thép, khoan cấy bulong

Các dịch vụ liên quan tới khoan rút lõi, khoan cắt bê tông mà khách hàng yêu cầu

Bảng giá dịch vụ rẻ nhất so với những dịch vụ chúng tôi mang lại cho bạn

Nếu bạn ở Thanh Xuân hay các ở các quận khác trên địa bàn TP. Hà Nội có nhu cầu khoan rút lõi bê tông, khoan cắt bê tông hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng những yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng không tiếng ồn, không bụi bẩn, giá cả phải chăng.