Khoan rút lõi bê tông ở Hoàn Kiếm hiện đại, chất lượng

5 (100%) 1 vote

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Quận này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da…Trên địa bàn quận có nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm mua sắm chất lượng cao. Bởi vậy nhu cầu khoan rút lõi bê tông ở quận Hoàn Kiếm là rất lớn.

Nhằm góp sức minh vào xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng hiện đại như LonDon giữa lòng Hà Nội. Công Ty TNHN Tuấn Hiền chuyên cung cấp các dịch vụ khoan rút lõi bê tông trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Đã hơn mười năm qua chúng tôi luôn là những người tiên phong người đứng đầu trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông.

Chúng tôi liên tục giảm giá dịch vụ của mình để giúp khách hàng giảm giá chi phí dịch vụ mà chất lượng không đổi. Là đơn vị uy tín nhiều năm liền và là đối tác tin cậy của các công ty các xây dựng lớn. Chúng tôi tự hào luôn được người dân và các đơn vị nhà thầu tin tưởng.

Với hơn 30 cơ sở làm dịch vụ trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu cảu khách hàng

Hiện nay công ty chúng tôi không chỉ khoan rút lõi bê tông Hòa Kiếm mà còn nhận khoan rút lõi bê tông các phường các quận như: quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, phường Khương Đình, phường Khương Mai, phường Khương Trung, phường Kim Giang, phường Nhân Chính, phường Phương Liệt, phường Dich Vọng…..

Cam kết sử dụng máy móc hiện đại nhất, kĩ thuật tiên tiến nhất phục vụ khách hàng

Hàng năm chúng tôi đã chi ra hàng tỷ đồng để đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Mỹ, Nhật. Chúng tôi luôn là lá cờ đầu tiên phong cho những công nghệ mới nhất hiện đại nhất. Luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất phục vụ khách hàng, chú tôi khoan rút lõi bê tông tất cả các loại bê tông không giới hạn độ dày. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ của công trình. Với máy móc hiện đại chúng tôi thi công nhanh chóng không rung, không ồn, không ảnh hưởng tới khu vực xung quanh. Nhân viên kĩ thuật thi công được mặc quần áo bảo hộ án toàn thi công không tiến ồn không bụi bẩn.

Quy trình khoan rút lõi khoa học được đúc kết từ hơn 10 năm kinh nghiệm luôn hiệu quả, tiết kiệm và an toàn tuyệt đối.

  1. Định vị lỗ khoan rút lõi

Ở bước này ta cần định vị chuẩn xác lỗ khoan thường thì ta sẽ tính toán và đo đạc đánh dấu sẵn từ trước

  1. Bắt giữ chân đế

Ta nên kê đan hoặc tắc kê nở để giữ chân đấy sao cho chuẩn xác, và không bị kênh, cố định trên mặt phẳng

  1. Lắp ráp và cố định mũi khoan

Tiến hành lắp ráp máy vào mũi khoan, đưa mũi khoan đúng vị trí đã định và tiến hành khoan

  1. Thi công khoan rút lõi bê tông

Tiến hành khoan rút lõi, ta di chuyển chậm máy sao cho khi ăn sâu vào bê tông khoảng 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan và tiến sâu và bê tông, cứ thế ổn định.

Bảng giá khoan rút lõi khoan rút lõi bê tông có đường kính từ 20-2000mm, không hạn chế chiều sâu chúng tôi cung cấp cho khách hàng rẻ nhất trên thị trường.

Đối với Công Ty TNHN Tuấn Hiền uy tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Nếu có nhu cầu khoan rút lõi bê tông, khoan cắt bê tông vui lòng với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kĩ thuật tốt nhất bạn nhé.