Khoan rút lõi bê tông ở Hoàng Mai chất lượng cao

Rate this post

Hoàng Mai là một quận phát triển nằm ở phía Nam cảu thủ đô ngàn năm văn Hiến. Đây là quận có tốc độ phát triển cao. Hàng loạt các dự án bất động sản, các nhà hàng khách sạn, các trung tâm mua sắm, các nhà hàng khách sạng mọc ở khắp nơi. Bởi vậy nhu cầu khoan cắt bê tông, khoan rút lõi phát triển rất nhanh ở đây phát triển rất mạnh.

Công Ty TNHN Tuấn Hiền tự hào là đơn vị số một tong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông ở Hoàng Mai nhiều năm liền chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, cán bộ nhân viên hiện đại móc móc nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Nhật. Từ khi được thành lập trên địa bàn đến nay chúng tôi đã chiếm chọn niềm tin của khách hàng, và các chủ đầu tư. Chúng tôi là đối tác tin cậy của những nhà thầu xây dựng lớn. Hàng năm chúng tôi thi công hàng trăm các dự án lớn nhỏ trên địa bàn, với đủ mọi địa hình, đủ mọi độ dày, với mức độ phức tạp ngày càng cao.

Chúng tôi chuyên khoan rút lõi bê tông bán kính 25mm đến 500mm, độ sâu không giới hạn, khoan rút lõi bán kính 20mm đến 400 mm , độ sâu tối đa 2500mm thi công trên mọi công trình.

Để đáp ứng yêu cầu thi công ngày càng cao ngày càng phức tạp chúng tôi luôn luôn tự chủ đổi mới công nghệ. Các nhân viên của chúng tôi đều sử dụng thành thạo các loại máy hiện đại nhất. Bởi vậy với thế mạnh con người và thiết bị chúng tôi luôn tự tin đứng đầu thị trường.

Quy trình khoan rút lõi chuyên nghiệp khoa học không đơn vị nào có được

Bước 1: Tiếp nhận điện thoại của khách hàng

Bước 2: Tư vấn ngay và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất

Bước 3: Báo giá phù hợp cho từng hạng mục khoan

Bước 4: Sau khi thống nhất mọi điều khoản chúng tôi tiến hành cử người đến thi công

Bước 5: Nghiệm thu và bàn  giao cho khách hàng

Khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi vì

+ Đợn vị khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông có quy mô và uy tín số 1 trên địa bàn quận hoàng mai nói chung và trên toàn TP Hà Nội

+ Máy móc hiện đại thi công mau lẽ, gọn gàng sạch sẽ, không để lại bụi bẩn

+ Đội ngũ nhân viên đông đảo có hơn 10 năm kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các loại máy hiện đại nhất

+ Chiết khấu cao nếu khách hàng giới thiệu cho chúng tôi những khách hàng mới

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Anh Nguyễn Thành Nhâm 42 tuổi ở  Số 117C Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội sau khi sử dụng dịch vụ khoan rút lõi anh nói răng ” Anh không biết rằng Việt Nam lại có những loại máy khoan rút lõi bê tông hiện đại như vậy thi công rất nhanh, không ồn, không bụi mà giá cả rất rẻ cám ơn các bạn”

Bác Vũ Văn Long 60 tuổi Số 47 Ngõ 215 Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội nói rằng ” Vách tường bê tông nhà bác như vậy mà các cháu cắt như cắt bún vậy bác rất hài lòng”
Bảng ưu đãi nhất của chúng tôi cung cấp cho khách hàng năm 2018

Nếu có nhu cầu khoan rút lõi bê tông ở quận Hoàng Mai, hay liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian, và đạt hiệu quả cao.