Khuyến mại 20% tri ân khách hàng khoan cắt bê tông năm 2018

Rate this post

Tháng 5 – 2018 là năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Công Ty TNHH Tuấn Hiền, qua 11 năm phát triển trên con đường cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông cho các quận huyện trên TP Hà Nội. Từ khi mới bắt đầu chỉ có năm thành viên với 2 máy khoan cắt bê tông. Trải qua nhiều khó khăn và cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh. Ngày nay khi nhắc đến đơn vị khoan cắt bê tông uy tín số một Hà Nội không ai không biết Công ty TNHH Tuấn Hiền. Qua 11 năm hình thành và phát triển đến nay chúng tôi có hơn 30 cơ sở trên khắp các quận, huyện trên địa bàn TP. Hà Nội, có hơn 300 cán bộ nhân viên. Có hàng trăm tihết máy móc hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

Chúng tôi cung cấp tắt cả những loại hình dịch vụ khoan cắt bê tông

+ Dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan sàn chung cư nhà phố…

+ Dịch vụ cắt nền xưởng, đường ống nước

+ Dịch vụ khoan rút lõi bê tông, cốt thép

+ Dịch vụ phá dỡ nhà cửa, xưởng cũ…

+ Khoan cấy ghép, khoan neo kĩ thuật..

Ngành khoan cắt bê tông là một ngành đặc thù có tốc độ phát triển cao do tốc độ đô thị hóa diễn ra không ngừng, các chung cư nhà cửa đường xá , hàng quán, khu vui chơi, giải trí khách sạn mọc lên ở khắp nơi. Để đáp ứng nhu cầu đó hơn 11 năm qua chúng tôi đã không ngừng thay đổi để thích nghi với thị trường ngày càng khó tính, các đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều. Đối với chúng tôi chữ “tín” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Bởi vậy để có chỗ đứng như ngày hôm nay cũng nhờ sự tín nhiệm to lớn của các nhà thầu, các đơn vị thi công và bà con trên địa bàn.

Khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi vì chúng tôi có những lợi thế mà không đơn vị nào sánh được:

+ Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo có nhiệt huyết với công việc, có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, sử dụng thành thạo các lạo máy móc hiện đại nhất .

+ Trang bị bảo hộ lao động, các thiết bị an toàn cho người thi công giúp giảm thiểu rủi ro gặp phải khi thi công cho người lao động

+ Trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhập khẩu từ Mỹ, Nhật có công suất lớn, đa năng, có khả năng tự động hóa cao, giúp tiết kiệm thời gian công sức thi công, giúp giảm giá thành cho khách hàng.

+ Tư vấn tận tình miễn phí, giúp khách hàng tìm được phương án thi công tối ưu nhanh chóng tiết kiệm nhất

+ Chúng tôi là đối tác tin cậy của các tập đoàn xây dựng lớn như FLC, Sông Đà…được sự tín nhiệm cảu các tập đoàn xây dựng lớn là niềm tự hào của chúng tôi.

+ Công nghệ thi công không tiếng ồn, không bụi bẩn, không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh

Tháng 5 năm 2018  kỉ niệm 11 năm thành lập chúng tôi khuyến mãi 20% tất cả các dịch vụ, nó thay lời chi ân cho khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Nếu bạn  có nhu cầu khoan rút lõi bê tông, khoan cắt bê tông hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng những yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng không tiếng ồn, không bụi bẩn, giá cả phải chăng.