Những khó khăn người thợ khoan cắt bê tông

Rate this post

Khoan cắt bê tông được hình thành từ bao giờ, không người nào biết chính xác. Chỉ biết rằng, nó ra đời cùng với quá trình phát triển đô thị hoá khi nhu cầu cải tạo các công trình kiến trúc hay phá bỏ các ngôi nhà lụp xụp, cũ kỹ để thay bằng những ngôi nhà mới, khang trang ngày càng nhiều. Nghề Khoan cắt bê tông tuy nặng nhọc, môi trường độc hại và tai nạn luôn rình rập, song lại là nghề đem thu nhập tương đối cao cho những người nông dân khi quyết định thoát ly đồng ruộng mà chỉ có sức khoẻ “làm vốn” đó là những khó khăn của ghề khoan cắt bê tông mà không phải ai cũng biết.

Hàng năm có tới hàng trăm đơn vị khoan cắt bê tông ra đời đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động làm nghề khoan cắt bê tông tuy nhiên phần lớn các đơn vị chỉ hoạt động nhỏ lẻ, thi công các công trình bé, hoạt động cầm chừng. Bởi vậy họ không quan tâm đến công tác an toàn cho người lao động, người lao động dễ dàng bị tổn thương. Mặt khác do công việc các đơn vị này nhỏ lẻ nên không đáp ứng được nhu cầu lao động thường xuyên của người lao động. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, tạo công ăn việt làm cho những lao động phổ thông cải thiện thu nhập, tạo môi trường làm việc an toàn chuyên nghiệp, thường xuyên.

Công Ty TNHH Tuấn Hiền đã được thành lập với sứ mệnh tạo nên một bước đột phá mới trong lĩnh vực khoan cắt bê tông không nhưng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, bảo hộ đầy đủ giúp giảm thiểu rủi ro khi thi công. Nhưng lợi thế của Tuấn Hiền không Công ty nào có được như:

+ Công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến nhập khẩu từ Mỹ, Nhật

+ Đội nghũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm được công ty trang bị bảo hộ an toàn

+ Thi công bằng công nghệ cao nên giảm giá thành và sức lao động của nhân viên

+ Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhiệt tình khi khách hàng có nhu cầu

Nếu có nhu cầu khoan cắt bê tông tại hà nội, các tỉnh thành lân cận bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất.