Quy trình khoan rút lõi bê tông hiệu quả

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật để có thể khoan rút lõi bê tông hiệu quả, an toàn trong thi công giúp tiết kiệm thời gian nâng cao năng xuất lao động. Hôm nay khoan cắt bê tông tại Hà Nội sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình khoan rút lõi bê tông hiệu quả an toàn nhất, quy trình này đã được chúng tôi áp dụng hơn năm qua thi công hàng trăm công trình trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Bước 1: Định vị lỗ khoan
Công việc này thông thường do các đơn vị giao thầu định vị vị trí cần khoan chính xác. Tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc rất quan trọng, giúp việc khoan được đúng vị trí cần khoan.
 Bước 2: Bắt giữ chân đế
 Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế được vững, nếu vị trí mặt bằng khoan gồ gề chúng ta sử dụng bulông chống kênh để chân đế có thể cân bằng trở lại.
Bước 3: Lắp ráp máy và cố định máy
Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ. Chân đế sẽ chỉ được siết chặt sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.
Bước 4: Thi công khoan
Đây là công việc chính và quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển chậm ( đặc biệt với các mũi mới). Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông được 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông. Khi chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.
Đây là quy trình thi công khoan rút lõi bê tông theo tiêu chuẩn xây dựng, được nhiều nhà thầu đánh giá rất cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất,đáp ứng những yêu cầu khắt khe. Đảm bảo giá cả rẻ nhất trên thị trường. Nếu có nhu cầu khoan rút lõi bê tông quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật để có thể cắt hạ sàn bê tông một cách hiệu quả và an toàn trong quá trình thi công các công trình, tuy nhiên những năm trở lại đây, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã chế tạo ra loại máy khoan rút lõi để cắt hạ sàn bê tông một cách hiệu quả cho công trình của khách hàng, hộ nay kỹ thuật viên của công ty khoan cắt bê tông 24h xin chia sẻ tới các bạn phương pháp và kỹ thuật khoan cắt hạ sàn bê tông bằng máy khoan rút lõi mời các bạn cùng tham khảo.